Căn hộ TDH Riverview Thủ Đức

Thông tin dự án Cao ốc TDH – Bình Chiểu
Cao ốc TDH – Bình Chiểu do Công Ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thu Duc House), kết hợp cùng Công ty CP XD và KD Địa ốc Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Trong khuôn viên đất xây dựng, Cao ốc TDH – Bình Chiểu được bố trí hồ bơi, vườn hoa, thảm cỏ, khu vui chơi thiếu nhi, tường rào xung quanh với thiết kế tao nhã cùng dải cây xanh và đường dạo bộ quanh khuôn viên.

Tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc bận rộn.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường địa ốc Thủ Đức, khoảng 280 căn hộ với diện tích mỗi căn từ 80 – 150m2.

Khác với các cao ốc khác, cao ốc TDH – Bình Chiểu, được thiết kế quy hoạch hài hòa trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu quy mô 21.2ha.

Các căn hộ trong cao ốc TDH – Bình Chiểu được hưởng tầm nhìn đẹp, do cảnh quan sông nước quanh dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu và vẻ đẹp của các ngôi nhà biệt thự vườn xinh xắn,

Được xây mới với kiểu dáng kiến trúc đẹp, thiết kế kỹ lưỡng hài hòa trong tổng thể với quy mô lớn.

Cảnh quan xung quanh cao ốc sẽ mang lại vẻ đẹp cao sang, làm tăng thêm giá trị cho từng căn hộ. Những căn hộ trong cao ốc

Được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, bố cục phòng ốc hợp lý, rất hữu dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng khách hàng.

Không chỉ được xây dựng bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp, có uy tín, cao ốc TDH – Bình Chiểu còn có lợi thế khi được giao cho các nhà quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết

Hứa hẹn sẽ mang lại môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Pháp lý: Pháp lý
Diện tích: 1500m2
14 giờ trước
Vị trí: , Đường Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Căn hộ chung cư khác tại Đường Ngô Chí Quốc

Căn hộ TDH Riverview Thủ Đức

Liên hệ