Phân khúc đất nền Thủ Đức

Phân khúc đất nền Thủ Đức… Xu hướng đầu tư BĐS tại Tp Hồ Chí Minh

Phân khúc đất nền Thủ Đức… Xu hướng đầu tư BĐS tại Tp Hồ Chí Minh

Làn sống ngầm giao dịch trong phân khúc đất nền, nhà phố ở Sài Gòn.

  • Do sự tăng mạnh dòng vốn đầu tư tham gia ở phân khúc đất nền nhà, nhà phố ở HCM, có tính thanh khoản cao, số người mua đất ở có nhu cầu rất lớn thu hút khá mạnh các nhà đầu tư ở phân khúc này, trong khi đó quỹ đất HCM không còn nhiều, mà tâm lý của khách hàng vốn chuộng đất nền, nhà phố, khiến phân khúc này tăng mạnh trở lại, nhưng chỉ những dự án nào đáp ứng về yếu tố vị trí, các dịch vụ hạ tầng mới bán được hàng, ngoài ra những dự án ở xa thiếu vắng nhiều tiện ích thì vẫn rất khó khăn, bán chậm.
  • Phân khúc đất nền Thủ Đức Theo những ghi nhận thực tế của dân Đầu tư Bất Động Sản ở nhiều dự án nhà phố, đất nền tại các quận HCM thì phân khúc này có tính thanh khoản và giá cả đang tăng rất mạnh, các dự án đều có số lượng giao dịch cao, tập trung ở khu vực phía Nam, Đông thành phố, nơi có lợi thế kết nối cơ sở hạ tầng thuận lợi.
  • Dự án khu đô thị Him Lam quận 7 , khu đô thị Trung Sơn là những dự án được hình thành lâu và hiện chỉ có các giao dịch thứ cấp, những lô đất chưa được xây nhà, thì nay cũng đang rất được quan tâm lớn từ khách hàng.

    Mức giá nóng trong phân khúc đất nền nhà phố quận Thủ Đức

  • Ở quận Thủ Đức có mức giá tăng khá nóng, từ mức 16 – 18 triệu đồng từ năm ngoái giờ tăng lên 19 – 22tr,nhưng do các nhà đầu tư găm hàng, nên cũng có thể có giá cao hơn, mà lượng giao dịch khá cao, đặc biệt khu đô thị Vạn Phúc ở Thủ Đức, cũng đang được khá nhiều khách hàng tìm mua,giá thành cũng tăng cao từ 4- 10 % so với thời điểm cuối năm 2014. Song theo đó là các dự án nổi bật khác cũng khá hút khách như Huy Hoàng, Thế Kỷ, Thạnh Mỹ Lợi, Phú Nhuận, quận 2… cũng đang có nhiều khách hàng tìm mua.
  • Chủ Đầu Tư Dự Án Vạn Phúc, đã đưa ra những yêu cầu rất khắt khe, như buột khách hàng mua đất trong dự án xây nhà phải trong vòng 6 tháng từ khi nhận nền, và 18 tháng với các trục đường nhỏ, nếu quá thời gian chủ đầu tư sẽ hoàn trả tiền không lãi suất, thu hồi lại đất. Dù vậy, dự án vẫn có lượng khách khá lớn đặt mua sản phẩm này.
Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển hoàn thiện
  • Thành Phố Hồ Chí Minh đang có bức phá về hạ tầng kết nối, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy kết nối từ các khu vực xung quanh nhích lại gần nhau hơn, và nguồn cầu ngày càng tăng mạnh.
  • Các tuyến Metro đang được đầu tư hoàn thiện xây dựng, cùng với đó là các tuyến đường huyết mạch Long Thành – Dầu Giay, Tp Hcm – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành, đã đưa vào sử dụng, đường cao tốc nối liền HCM – Bình Dương, Long An, Long Thành Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…..
  • Tổng hợp các dự án giá tốt đáng mua nhất trong tháng 8 2016.
Phân khúc đất nền Thủ Đức… Xu hướng đầu tư BĐS tại Tp Hồ Chí Minh
4.5 (90%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web bởi Hoangweb.com