Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Tổng quan
Thông tin dự án Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên
Phúc An Viên quận 9 được UBND Tp.HCM giao đất theo quyết định số 4560/QĐ-UBND với tổng diện tích 18ha, nằm trên vùng đất có cao độ trung bình +15 so với hệ cao độ quốc gia nên không bị ảnh hưởng bởi thủy triều ẩm thấp.

Phúc An Viên quận 9 hiện đang là công viên nghĩa trang gần trung tâm Tp.HCM nhất, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ với thời hạn ổn định lâu dài (vĩnh viễn). Đến với Phúc An Viên, những tiện ích mà bạn mua sẽ luôn luôn tồn tại, được chăm nom bảo dưỡng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Phúc An Viên quận 9 sẽ mang lại sự an tâm hài lòng về sự vĩnh cửu của mộ phần của người thân đã mất.

Phúc An Viên quận 9 là nơi tôn vinh các giá trị tinh thần không gì so sánh được, bước chân vào nơi đây chúng ta như đang đi vào cõi huyền ảo với sự thanh tĩnh thiên thai đến lạ lùng và lòng ta bỗng thấy nhẹ lâng, bỗng quên đi những bận rộn đời thường và quên cả những khổ đau mất mát.

Hạ tầng – Quy hoạch
Phúc An Viên quận 9 được xây dựng nên là để con cháu tỏ lòng thành tâm đến cha mẹ, ông bà, Tổ tiên, những người đã khuất, là nơi an nghỉ xứng đáng của những người đã có một cuộc đời viên mãn, là nơi gửi gắm tình thân, nơi đại cát, đại lợi, vùng đất tứ linh phong thủy sẽ mang lại phúc lộc cho con cháu đến muôn đời, mãi mãi.

Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên
Cổng vào nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Bước qua cổng chào, quý khách sẽ được đón tiếp với đường D2 trải đầy hoa cau, đi sâu hơn khám phá dự án là đường D1 với hai bên đường là các tượng phật tôn nghi và những tán cây Tha La trổ đầy hoa trái.

Nhìn qua bên trái quý khách sẽ thấy công viên chính của dự án nơi tượng phật Địa Tạng Vương uy nghi dưới tán cây Bồ đề.

Tượng Chúa Kitô Vua với những đường nét chạm khắc tinh xảo, đồ sộ, cùng ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng, nơi mà ai cũng có thể dâng lòng thành kính đến đức tin của mình.

Bên phải là khu Trung Tâm với các dịch vụ như nhà hỏa táng, nhà tang lễ, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà dịch vụ, văn phòng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Hai bên Trung Tâm là bến đỗ xe rộng lớn và đường dừng chân để quý khách có thể đưa tiễn người thân và tham quan dự án Phúc An Viên 9.

Cuối đường D2 tiếp giáp với đường D3 quý khách sẽ tiến đến khu Trung tâm Phật pháp với 5 thầy trò Đường Tăng dẫn đường, phía xa là núi đá hùng dũng nơi tọa lạc của Phật Thích Ca và 20 Tôn Giả.

Thiết kế – Mẫu nhà
Phúc An Viên được thiết kế thành 4 phân khu lớn: Khu Mộ đơn, Khu Mộ đôi, Khu Nhà mồ, Khu Gia tộc.

Khu mộ đơn: gồm Khu Diệp Long, Kim phát tài, Thiết mộc lan

– Khu Diệp Long:

Khu mộ đơn đại trà với dáng rồng uốn lượn, một mặt tựa lưng vào ngọn đồi tiếp giáp Sân Gold Thủ Đức, mặt hướng về phía đông tạo thế dương long mở ra long mạch cho khu đất, được kỳ vọng không chỉ mang lại sự bình an viên mãn cho mỗi đời người mà còn mang đến sự thịnh vượng mãi về sau.

Trải dài hai bên đường khu Diệp Long 2 và khu Phúc Lộc Thọ là hoa Osaka Đỏ

– Khu Thiết Mộc Lan:

Khu Mộ đơn được thiết kế nằm trên mặt tiền đường D3 và sát công viên trung tâm, được bao phủ bởi màu xanh của cây cỏ, lá hoa và loài cây thiết mộc lan (thuộc họ phát tài) với mong muốn tài lộc được mang đến cho con cháu.

Một số hình ảnh khu Thiết Mộc Lan:

Hoa Bằng Lăng Tím hai bên đường D3 dẫn vào khu Gia Tộc, khu Nhà Mồ,
khu Kim Phát Tài và khu Thiết Mộc Lan

– Khu Kim Phát Tài:

Khu Mộ đơn trung tâm, cùng với loài cây Kim Phát Tài tượng trưng cho ngũ hành, một trong những loài cây có tuổi thọ cao nhất. Chính với ý nghĩa đó chúng tôi quy hoạch khu vực địa táng với mong muốn mang lại sự hưng vượng, phát tài cho gia quyến…

Hoa Bằng Lăng Tím hai bên Đường D3 dẫn vào khu Gia Tộc, khu Nhà Mồ,
khu Kim Phát Tài và khu Thiết Mộc Lan

Khu mộ đôi

Khu Mộ đôi, nằm ngay quảng trường trung tâm, khu Phúc Lộc Thọ hiện ra với một khoảng không rộng rãi, thoáng đãng, dọc theo hai bên đường là những rặng cây Phúc Lộc Thọ xanh mướt, lấm tấm đỏ loài cây mang tài lộc, viên mãn. Được thiết kế theo hướng Phong thủy Tây Bắc – Đông Nam.

Khu gia tộc

Khu Gia Tộc đáp ứng nhu cầu gần bên nhau không tách rời dù là ở kiếp nào của những người bạn đời, tri kỷ, anh em trong gia tộc.

Các diện tích từ 50m2 trở lên

Vị trí
Phúc An Viên quận 9 tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM. Từ Tp.HCM đi qua cầu Sài Gòn, dọc theo hướng xa lộ Hà Nội đến ngã tư Thủ Đức – quận 9 khoảng 10km là bạn đã có thể kết nối được đến dự án.

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 30000m2
2 giờ trước
Vị trí: , Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích