Đầu tư bất động sản lãi ngay khi mua rất ít nhà  đầu tư hiểu đúng và hiểu đủ trước khi quyết định đầu tư

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Đầu tư bất động sản lãi ngay khi mua rất ít nhà  đầu tư hiểu đúng và hiểu đủ trước khi quyết định đầu tư

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #15972 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÃI NGAY KHI MUA RẤT ÍT NHÀ ĐẦU TƯ HIỂU ĐÚNG VÀ HIỂU ĐỦ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

   Dường như đây là câu cửa miệng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng biết nhưng hỏi 100 người thì có tới 90 người đề có chung một câu trả lời đó là mua rẻ hơn thị giá thị trường từ 10 hay 20 thậm chí là 30% nhưng làm cách nào để lãi ngay khi mua thì ít người có thể trả lời được.

   Đa số sẽ nhận được câu trả lời là chủ đất cần tiền gấp nên bán rẻ nhưng thời buổi này nếu có có cơ hội đó thì cũng khó như trúng Vietlot vì thông tin kết nối người người kết nối bạn không thể có mặt ngay và đúng lúc để chớp lấy cơ hội này mà người gần nhất và có thông tin sớm nhất sẽ là người nắm bắt được
   Vậy thì hiểu đúng và đủ của câu thần chú LÃI NGAY KHI MUA trong bất động sản là như thế nào?

   Trước tiên thì ta cùng bạn luận một xíu về kỹ thuật trong bất động sản mà một người nhà đầu tư cần phải biết đó là KIỂM TRA QUY HOẠCH của bất động sản vậy các nhà đầu tư trong một 100 người thì có khoảng bang nhiêu người có thể tự tin mà trả lời rằng tôi sẽ check được quy hoạch bằng các ứng dụng có sẵn như là THONGTIN.LAND, GULAND.VN REMAPS.VN …..

   Có bao nhiêu người hiểu cặn kẽ về các loại đất chẳng hạn như là ONT, ODT ,SKN, LUA, LUC, RSX…….

   và nắm rõ kế hoạch sử dụng đất của địa phương bạn muốn đầu tư trong giai đoạn 1 năm hay 5 năm hay 10 năm tiếp theo của địa phương đó

   Tiếp theo nữa là thông tin từ chính quyền, tất cả các thông tin được cung cấp trên các ứng dụng kiểm tra quy hoạch chỉ là tham khảo, nó chỉ đúng khoảng 80 tới 90% bạn không thể hoàn toạn dựa vào đó để đưa ra quyết định đầu tư mà thông tin cần và chính xác nhất đó chính là từ chính quyền nơi địa phương bạn mong muốn đầu tư vậy điều mình muốn nói tiếp theo ở đây đó chính là mối quan hệ với chính quyền như thế nào để bạn có được các thông tin sớm nhất về quy hoạch.

   Pháp lý trong bất động sản cũng vô cùng quan trọng nhưng hiện nay đa số mọi người có thể bỏ ra 4 năm học đại học thêm 2 tới 6 năm học nâng cao lên như là thạc sĩ tiến sỹ ….. để rồi có thể thêm chừng ấy thời gian nữa để tích lũy được một số tiền có thể là 2 tỷ 3 tỷ nhưng lại có thể chỉ cần 15 tới 30 phút để tiêu số tiền đó vào bất động sản khi đi nghe báo chí, nghe bạn bè, nghe các chủ đầu tư nói những lời có cánh để tiêu hết số tiền tích lũy bao năm mà không cần suy nghĩ.

   Trong khi nếu bạn muốn tìm hiều thì có thể ngồi trước một máy vi tính và học không tới 10 ngày

   mình đảm bảo bạn không những có căn bản mà còn nắm khá rõ những kiến thức chuyên sâu hơn về pháp lý liên quan tới lĩnh vực bất động sản.

   Một ví dụ cụ thể nhất chứng minh rất nhiều người không có kiến thức gọi là căn bản nhất nhưng vẫn bỏ ra mộ số tiền lớn để đầu tư bất động sản bằng HỢP ĐỒNG GÓP VỐN mà không hiểu rõ rủi ro có thể xảy ra cho người mua với cách mua bất động sản bằng HỢP ĐỒNG GÓP VỐN này. Phần này các bạn có thể tra google vì nếu nêu ra bài viết sẽ khá là dài dòng. Có rất nhiều các ví dụ nữa như là mua đất VI BẰNG, MUA BẤT ĐỘNG SẢN SỔ CHUNG, BẤT ĐỘNG SẢN GIẤY TAY……..những vấn đề rất căn bản mà một nhà đầu tư muốn bảo toàn vốn cần phải nắm chứ chưa nói tới có lãi trong đầu tư bất động sản.

   Và hiện này mọi nười đều nói trong đầu tư bất động sản quan trọng nhất là THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ nhưng không ai nói là thời điểm đầu tư này mình lấy ở đâu ra. Theo mình thì nó chính là ở kinh tế vĩ mô, chính sách của chính phủ, chính sách của địa phương cụ thể một nhà đầu tư muốn LÃI NGAY KHI MUA ở bất kỳ địa phương nào đều phải nắm rõ được kinh tế vĩ mô, chính sách của nhà nước và chính sách của địa phương bạn muốn đầu tư. Dựa vào ba yếu tố này nhà đầu sẽ xác định cho mình

   THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ để có LÃI NGAY KHI KHI MUA

   Tiếp nữa đó chính có kế hoạch cụ thể trước khi đầu tư và xác định mong muốn lợi nhuân ntn để có không đầu tư theo cảm tính.

   Ví dụ bạn có sô vốn 2 tỷ lúc đầu bạn mong muốn đầu tư một bất động sản với số vốn 2 tỷ nhưng khi đi tìm kiếm sản phẩm để đầu tư bạn tìm thấy một bất động sản có giá 5 tỷ rất đẹp đáp ứng đủ mọi tiêu chí bạn đưa ra thế là bạn quyết định mua nó chấp nhận sử dụng đòn bẩy tài chính và quên hết kế hoạch và mục tiêu lúc đầu.

   Bạn hoàn toàn đầu tư theo cảm xúc mà không có kế hoạch rõ ràng, các phương án trả nợ và kế hoạch dự phòng rủi ro.

   Sau đó suy thoái kinh tế diễn ra bạn không có khả năng trả nợ cho ngân hàng và bất động sản bạn

   đầu tư cũng không thể thanh khoản kết quả thu về là bạn có thể bị ngân hàng siết nợ khoản đầu tư của bạn thất bại
   Dựa vào các phân tích trên thì có thể thấy đầu tư bất động sản LÃI NGAY KHI MUA hiểu đúng và hiểu đủ ở đây đó chính là nhà đầu tư phải có kiến thức để tìm ra những cơ hội tiềm năng sớm nhất mà người khác chưa thấy hoặc không đủ kiến thức và kinh nghiệm để nhận biết

   Với kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá một thị trường cụ thể bạn hoàn toàn có thể đưa ra các quyết định đầu tư khi giá bất động sản tại nơi bạn muốn đầu tư khi giá còn rất rẻ và nhiều tiềm năng trong tương lai.

   Hay nói cách khác bạn sẽ là người đi đầu, người nắm bắt được cơ hội và khi đó chuyện ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÃI NGAY KHI MUA không còn khó như trúng số Vietlot.
   Trên đây là quan điểm cá nhân của mình hy vọng nhận được góp ý của tât cả anh em!!!!

   Các bài viết hay đang được nhiều người quan tâm:

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Đầu tư bất động sản lãi ngay khi mua rất ít nhà  đầu tư hiểu đúng và hiểu đủ trước khi quyết định đầu tư
Thông tin về bạn: