Kinh nghiệm cho thuê Bất Động Sản và Nhà đẹp

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm Kinh nghiệm cho thuê Bất Động Sản và Nhà đẹp

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10001 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   KINH NGHIỆM CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHÀ ĐẸP.

   Background của người viết:

   6 năm chỉ kinh doanh cá nhân chuyên thuê – cho thuê. Gặp gỡ trao đổi hơn 300 môi giới nhà phố các quận trung tâm Tphcm, đi xem hơn 600 căn nhà lớn nhỏ ( nhỏ khoãng vài chục triệu/tháng, lớn là vài trăm triệu/tháng ), gặp gỡ trò chuyện vàđịnh giá, Deal trực tiếp với từng gia chủ hơn 150 căn nhà / tòa nhà, trực tiếp ký kết, vận hành 31 tòa nhà phòng cao cấp + Căn hộ dịch vụ, sang nhượng 31 tòa nhà. bao nhiêu đó cũng chỉ đúc rút ra chút kiến thức của kẽ bại trận đóng góp cho diễn đàn ( Trải nghiệm thành công thì ít chứ thất bại thì mình mênh mông ạ ).

   Lý do đóng góp bài là vì hôm nay đọc trên diễn đàn thấy vụ COCOBAY có bạn nói thông qua diễn đàn này đã góp phần giúp những nhà đầu tư đấu tranh cho quyền lợi của mình nên sinh lòng cảm thán.

   Nói về BĐS cho thuê thì có 2 đối tượng tham gia vào thị trường kinh doanh này. Một là những ông chủ thực sự của căn nhà ( Sỡ hữu – cho thuê ) và hai là những người không phải là chủ BĐS đó, họ chỉ thuê lại của chủ nhà, sau đó cho thuê lại kiếm chênh lệch dòng tiền mỗi tháng ( mô hình Thuê – Cho Thuê ).

   Thời điểm làm mãng này trước năm 2014/15 thì lời ngon cho cả hai đối tượng trên.

   Những ông chủ nhà lấy tiền Bank đi mua đất, xây cái nhà cho thuê, xong bán BDS đó với tỉ suất sinh lãi cực ký ngon. Có thể bỏ vài tỉ kiếm vài tỉ tới chục tỉ/năm xoay vòng vốn là rất bình thường.

   Lúc đó mô hình này kinh doanh Hot lắm, hot đến nổi có luôn các khóa học sản xuất ra một lớp trẻ chỉ chuyên kinh doanh thứ này lớp lớp khóa học khiến học viên về nhà xúi ba mẹ cắm sổ đỏ cho con kinh doanh làm giàu.

   Thị trường như vậy làm cho chủ nhà rất dễ là cho thuê căn nhà và thậm chí giá cho thuê rất tốt vì dành nhau thuê, tạo tiền đề cho chủ nhà xoay vòng vốn.

   Còn những người Thuê – Cho Thuê thì sao ?

   Họ cũng thắng nhiều. Mình đi thuê cái nhà 30 triệu, ho thuê dễ full phòng lắm, hàng tháng bỏ túi 15 – 20 triệu chênh lệch dễ như ăn chuối.//

   Sau đó tới giữa 2017 mãng kinh doanh này bắt đầu bão hòa do : Giá nhà lấy vào tăng cao, Tỉ suất lắp đầy phòng giảm xuống tới đầu 2020 thì méo mặt.

   Sắp tới thì sao ? mình xin đóng góp ở bài viết tới khi có thời gian ngồi viết. Sẽ đưa ra các con số, dẫn chứng, case cụ thể chi tiết về mọi chỉ số quan trong trong mãng này ( không chỉ có người Thuê – cho thuê cần nắm mà cả những người muốn mua sở hữu cho thuê cũng cần để tính toán dòng tiền cho hợp lý).

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Kinh nghiệm cho thuê Bất Động Sản và Nhà đẹp
Thông tin về bạn: