Mình làm một khảo sát nhỏ xem, ở trong group này!!

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Góc nhìn – Tâm sự buồn vui bất động sản Mình làm một khảo sát nhỏ xem, ở trong group này!!

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10073 Reply
   Ho Thanh
   Quản lý

   Mình làm một khảo sát nhỏ xem, ở trong group này có bao nhiêu người đã từng nói những lời dối lòng để bán được hàng nhỉ?

   Thật sự mình nghĩ đi bán bất động sản ai cũng đã từng phải nói giảm, nói tránh, hoặc phải nói những lời mà đến bản thân cũng không tin là thật để chốt deal.

   Ngày xưa mình mới vào nghề cũng háo hức và nhiều kỳ vọng lắm, nhưng sau này đi bán cho nhiều chủ đầu tư, mình thấy mặt trái của nghề này khá nhiều, đôi lúc cứ như lừa nhau, biết dự án có nhiều bất cập nhưng vì miếng cơm manh áo mà phải hót những lời khá ba hoa phù phiếm, nhiều lúc biết nó tệ nhưng vẫn phải khen, cuối cùng người mua là người thiệt thòi nhất.

   Cái này em không nói đến tất cả mọi người, nhưng mình thấy đa phần chung ai cũng đã từng.

   Mình thì bây giờ chỉ trên phương diện nhà đầu tư thôi, nhưng có lần nhờ đi bán căn hộ, căn hộ bàn giao xấu tới mức chỉ muốn tưới xăng đốt, vậy mà ông sale dắt khách mình đi khen lấy khen để, nhiều câu thật sự đến bản thân nghe xong còn muốn sặc nước, cuối cùng deal cũng chốt, nhưng mà sau này mình thật sự không còn nhiều mặn mà nữa sau những lần như vậy.

   Mong là anh em bất động sản sau này bán hàng cũng vì cái tâm chút xíu, đừng mãi lừa nhau, tiền mà kiếm trên nước mắt người khác cũng không vui vẻ gì.

   Chúc mọi người một ngày tốt lành và sớm vượt qua đại dịch.

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Mình làm một khảo sát nhỏ xem, ở trong group này!!
Thông tin về bạn: