Ôm giữ BĐS đít nóng ran – Cơ hội cuối chuyển dịch dòng tiền sang vàng

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm Ôm giữ BĐS đít nóng ran – Cơ hội cuối chuyển dịch dòng tiền sang vàng

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10007 Reply
   Ho Thanh
   Quản lý

   Tháng 3 năm 2019 ông chú thấy tình hình bđs đã bắt đầu thoái và dư nhiều nguồn cung trong khi báo trí khuếch trương nhiều dự án hot hòn họt phải có quan hệ mới mua được,nhưng ông chú quyết định bán chốt lời, lãi hơn 1 tỷ so với giá mua miếng đất dự án của tập đoàn xịn và thu về tiền mặt 3 tỷ 650 triệu.(3.65 tỷ)

   Ông chú thấy báo trí nói về sự ảm đạm của vàng và báo chí khuyên đây không còn là kênh trú ẩn tốt. Thì ông chú lại quyết định xuống tiền mua 100 cây vàng với giá 36.5 triệu/ lượng rồi bọc săm xe đút két.

   Tháng 3 năm 2020 thị trường chứng khoán sụt giảm, giá dầu về âm dưới 0, giá vàng trong nước tăng kỷ lục có lúc cán mốc 47tr/ lượng thị trường báo hiệu đã rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế, báo trí rầm rộ đăng tin đây là cơ hội tốt để HÂU bất động sản giá đáy, ông chú kệ, tiếp tục giữ vàng và nhìn nền kinh tế có chút phục hồi trở lại nhờ các gói cứu trợ – trong lòng có đôi chút tiêng tiếc.

   Người giữ tiền mặt hoặc đang có ý định bán tài sản bđs để mua vàng lúc này thì không dám thực hiện vì sợ giá vàng đang quá cao.

   Cuối năm 2020 đầu năm 2021 bóng bóng nổ, giá vàng tăng như điên, chứng khoán về dưới 400 điểm, người người nhà nhà bán tháo hàng để thanh khoản trả nợ, đặc biệt bđs dự án giao không ai mua, cắt lỗ thì đau hơn thiến. Ngân hàng tịch biên cơ số tài sản để thu hồi nợ.. thị trường thảm khốc, ít người còn nhắc về các cơ hội đầu tư nữa mà chỉ tập trung lo miếng ăn qua ngày, có tí dư giả còn trả nợ

   Năm 2022 nền kinh tế mới phần nào giải quyết được hậu họa phần nào của cuộc khủng hoàng, và dần đi vào ổn định, thị trường thì vẫn còn hết sức ảm đạm, giá vàng vẫn ở mức cao ngây ngất.

   Tháng 03 năm 2023 ông chú quyết định bán 100 cây vàng với giá 98 triệu đồng /lượng và thu về 9.8 tỷ tiền mặt

   Ông chú ngóng lại các dự án đắc địa, và quyết định ngó về dự án ông đã chốt lời năm ấy. Lúc này thị trường giảm thê thảm, ông quyết định mua 2 Lô cạnh nhau (giống lô cũ mà ông đã bán) với giá 2.4 tỷ /lô = 4.8 tỷ, ông còn dư 5 tỷ để đầu tư các dự án khác.

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ôm giữ BĐS đít nóng ran – Cơ hội cuối chuyển dịch dòng tiền sang vàng
Thông tin về bạn: