Dự án căn hộ chung cư Citi Home

Tổng quan
Thông tin dự án Citi Home
Citi Home nằm trong khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152 ha, là dự án căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập trung bình khá trong khu vực quận 2. Được biết, đây cũng là dự án trọng điểm và có nhiều ý nghĩa xã hội trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và góp phần giảm bớt áp lực cư trú tại khu vực trung tâm nội thành. Căn hộ Citi Home được đầu tư bởi Kiến Á – chủ đầu tư uy tín đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp như Imperia An Phú Quận 2, Ventura Quận 2, The Park Residence Nhà Bè.

Căn hộ Citi Home gồm 4 Block căn hộ cao 18 tầng với phần lớn là các căn hộ diện tích nhỏ và mức giá trung bình thấp, đáp ứng điều kiện gói vay 30.000 tỷ của chính phủ.

City Home nằm trên trục đường chiến lược nối thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ. Con đường cầu Phú Mỹ vừa được nâng cấp nối quận 2 với quận 7. Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã thông xe hơn 70% rút ngắn đường đi về hướng Vũng Tàu, Đồng Nai. Xa lộ Hà Nội với cầu Sài Gòn 2 làm cho lưu thông về hướng Bình Thạnh thông thoáng. Hầm và cầu Thủ Thiêm kết nối quận 2 và quận 1.

Cơ sở hạ tầng trong khu vực đã hoàn thiện, chỉ mất từ 3-5 phút đi bộ là đến được các tiện ích như trường học, bệnh viện, thương mại.

Hạ tầng – Quy hoạch
City Home có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 40%, với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại: Trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống an ninh 24/24…

Trong vòng bán kính 500m quanh dự án là hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến bậc đại học. Từ City Home, cư dân dễ dàng tiếp cận với trung tâm Quận 1, Quận 7, Thủ Đức, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Vị trí
Citi Home thuộc địa giới hành chính phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.

Hỗ trợ tài chính
Phương thức thanh toán căn hộ Citi Home trong 2 năm không lãi suất

Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong 15 năm

Tiến độ thanh toán chia làm các đợt sau:

Đợt 1: Thanh toán 15% ký hợp đồng

Đợt 2 đến đợt 8 thanh toán 4%/tháng

Đợt 9 đến đợt 17: Thanh toán 3%/tháng

Đợt 18: thanh toán 25% sau 17 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 19: Thanh toán 5% sau 18 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án căn hộ chung cư Citi Home Cát Lái Quận 2

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 16000m2
5 giờ trước
Vị trí: , Đường số 35 -CL, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Căn hộ chung cư khác tại Đường số 35 -CL

Dự án căn hộ chung cư Citi Home

Liên hệ

Dự án căn hộ chung cư Citi Soho

Liên hệ