Dự án căn hộ chung cư PetroVietnam Landmark

Tổng quan
Thông tin tổng quan dự án PetroVietnam Landmark
Dự án PetroVietnam Landmark nằm cách trung tâm hiện hữu của Tp.HCM khoảng 8 km. Với một bán kính khoảng 2.5 km, dự án sẽ là trung tâm của một khu đô thị, dịch vụ cao cấp bao gồm cả Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh… một khu phức hợp nằm ngay trong tổng thể khu đất khá lý tưởng với 4 con đường bao quanh.

Mặt chính của dự án tiếp xúc với Đại lộ Đông Tây – trục giao thông quan trọng để đi vào trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 1. Phía Bắc của dự án là một công viên cây xanh trong khi phía Nam là ga tàu điện ngầm trong tương lai. Giao thông thuận tiện là một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một dự án. Trong khi, PetroVietnam Landmark đã hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để từ đó, một giải pháp kiến trúc hợp lý được đưa ra nhằm phát huy tối đa các ưu điểm của khu đất.

– Số tầng: 21
– Số lượng sản phẩm: 424 căn hộ
– Số lượng tòa nhà: 4
– Mật độ xây dựng: 24 %
– Diện tích khu đất: 19.059 m2
– Tổng diện tích sàn: 95.304 m2
– Diện tích cây xanh: 1.681 m2
– Năm khởi công: 2009

Hạ tầng – Quy hoạch
Toàn bộ công trình PetroVietnam Landmark được chia thành hai khu vực chính, tách biệt nhau về chức năng, gồm văn phòng và căn hộ nhưng vẫn nằm trong một tổng thể thống nhất về hình khối, không gian và cảnh quan. Mật độ xây dựng khá thấp, chỉ 23,8%.

Khu văn phòng nằm bên đại lộ Đông Tây với diện tích đất khoảng 6.000 m2, cao 25 tầng với tổng diện tích sàn 39.000m2, có 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa 300 xe.

Khu căn hộ cao cấp nằm bên trong, trên diện tích khoảng 13.000m2, cao từ 19-23 tầng với tổng số 380 căn hộ, tổng diện tích sàn khoảng trên 59.000m2. Các khối căn hộ được bố trí để sử dụng một cách tối ưu không gian trong và ngoài khu đất. Điểm nhấn của toàn bộ dự án là sự kết hợp khu văn phòng, căn hộ với các khoảng không gian mở nối liền với công viên cây xanh tạo ra một không gian xanh và thoáng, tầm nhìn không bị cản trở mà còn được mở rộng ra đã làm tăng giá trị cho toàn quần thể.

Toàn bộ phần trệt được để trống được dành cho không gian cây xanh, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ và một số dịch vụ. Nơi đây sẽ là tâm điểm của các hoạt động cộng đồng.

Khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động sẽ là quần thể kiến trúc đẹp, hiện đại, tạo điểm nhấn cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và đồng thời góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo quỹ văn phòng và căn hộ cao cấp cho Tp.HCM.

Thiết kế – Mẫu nhà
Khu căn hộ có chiều cao từ 17 – 21 tầng với tổng số 380 căn, 1 tầng nổi và 1 tầng hầm đủ cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đậu xe hơi. Các không gian kỹ thuật cũng nằm trong các tầng này. Tổng diện tích sàn vào khoảng trên 97.059 m2.
Khu nhà văn phòng cao 25 tầng với tổng diện tích sàn vào khoảng 42.543 m2, có 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa 300 xe.

Hai khu tầng hầm được liên thông giúp cho việc sử dụng bãi đỗ xe ngầm dễ dàng.
Đồ án có mật độ xây dựng 23.8 % và hệ số sử dụng đất thấp đã giúp cho tổng thể trở nên thoáng, rộng. Nó cũng góp phần cải thiện không gian chung của khu vực. Tất cả các yếu tố về không gian này làm cho khu căn hộ tăng thêm giá trị, tạo ra một môi trường sống sang trọng hơn.

Vị trí
PetroVietnam Landmark nằm trên đường Tỉnh lộ 25B, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

– Phía Nam: Giáp đường quy hoạch (lộ giới 30m).

– Phía Đông: Giáp với đường liên tỉnh lộ 25B.

– Phía Tây: Giáp đường quy hoạch (lộ giới 32m).

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án căn hộ chung cư PetroVietnam Landmark Quận 2

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 19100m2
5 giờ trước
Vị trí: , Tỉnh lộ 25B, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Căn hộ chung cư khác tại Tỉnh lộ 25B

Dự án căn hộ chung cư PetroVietnam Landmark

Liên hệ