Dự án khu biệt thự Hà Đô

Tổng quan
Thông tin dự án Biệt thự Hà Đô
Với quy mô 112 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập được thi công đồng loạt, đảm bảo chất lượng, khu biệt thự Hà Đô sẽ là một dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của những khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư.

Dự án do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư trên khu đất có tổng diện tích 3.77ha tại đường Liên Tỉnh Lộ 25B, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, ngay khu trung tâm hành chính quận 2, gần bán đảo Kim Cương. Từ Khu biệt thự Hà Đô về trung tâm quận 1 cũng chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe nên rất thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư và sinh sống tại đây.

Các biệt thự tại dự án có diện tích từ 153m2 – 228m2 với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của khu biệt thự này được thiết kế và xây dựng ngầm, rất thông thoáng và an toàn với tầng hầm để xe hơi, tiện nghi đầy đủ.

– Địa điểm: Liên Tỉnh Lộ 25B, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM
– Quy mô: 112 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập và một số nền đất
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô
– Tổng diện tích dự án: 3.77ha
– Diện tích mỗi căn biệt thự từ 153m2 – 228m2

Hạ tầng – Quy hoạch
Tiện ích dự án
Các con đường tại Khu biệt thự Hà Đô đều có cây xanh trồng dọc theo vỉa hè dành cho người đi bộ. Ở giữa khu biệt thự là công viên, nơi được trồng những cây có tàng che lớn tạo bóng mát cho khu vực sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, các khuôn viên xanh được bố trí xen kẽ những căn biệt thự tạo cảnh quan đẹp, không gian sống xanh cho các hộ gia đình bên cạnh hệ sinh thái trong lành, mát mẻ nhờ nằm ngay gần bờ sông Sài Gòn.

Đặc biệt, khi an cư tại biệt thự Hà Đô, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân khu biệt thự với sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, spa… xứng tầm với một cuộc sống đẳng cấp cao ngay giữa lòng thành phố.

Thiết kế – Mẫu nhà
Quy mô của dự án là 115 căn biệt thự liền kề, song lập, đơn lập được thi công đồng loạt. Khu nhà biệt thự Hà Đô gồm những căn có diện tích từ 200m2 – 270m2 với 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, thông thoáng và an toàn, có tầng hầm để xe hơi, tiện nghi đầy đủ.

Vị trí
Khu biệt thự Hà Đô này nằm trên Đường Tỉnh lộ 25B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án khu biệt thự Hà Đô Quận 2

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 37700m2
2 giờ trước
Vị trí: , Tỉnh lộ 25B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Dự án khác tại Tỉnh lộ 25B

Dự án Khu dân cư Thế kỷ 21

Liên hệ

Dự án khu biệt thự Hà Đô

Liên hệ