Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tổng quan
Thông tin tổng quan dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn
Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 hecta gồm những ngôi nhà với hình thái kiến trúc đa dạng nằm trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

Không chỉ là dự án thân thiện với môi trường, Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24…

Hạ tầng – Quy hoạch
Hướng đến xây dựng Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn trở thành một khu biệt thự hoàn hảo, chủ đầu tư Nam Long chú trọng từ công tác thiết kế, quy hoạch đảm bảo mật độ cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao, thể lực thẩm mỹ, nhà trẻ và trung tâm chăm sóc sức khoẻ,… cho đến việc đầu tư xây dựng hệ thống đường nội bộ, hệ thống cáp điện ngầm, cấp nước, chiếu sáng công cộng và xử lý nước thải… đạt tiêu chuẩn cao.

Bên cạnh mục đích tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng, dự án vẫn mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần khu công nghiệp Linh Trung, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao – nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., và đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro đầu tiên của Việt Nam: tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Thảo Nguyên Sài Gòn không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua căn hộ cho các chuyên viên nước ngoài thuê lại mà còn là một nơi tuyệt vời để bạn cảm nhận và thưởng thức cuộc sống.

Vị trí
Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM. Vị trí này không chỉ có kết nối dễ dàng với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ mà còn rất thuận lợi cho giao thương đi lại khi chỉ cách trung tâm thành phố và các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing… khoảng 15 đến 20 phút chạy xe.

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn Long Thạnh Mỹ Quận 9

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 78000m2
5 giờ trước
Vị trí: , Đường Số 2, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Dự án khác tại Đường Số 2

Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Liên hệ