Dự án Khu đô thị Nhân Phú

Tổng quan
Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Nhân Phú
Khu đô thị Nhân Phú được thực hiện bởi liên doanh Công ty CP ĐT Phước Long, Công ty CP BĐS Dệt May Việt Nam (Vinatex Land) và Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House). Trong đó, Thuduc House góp 57,5% vốn hợp tác đầu tư.

Theo thiết kế, khu đô thị gồm có nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.
Trong đó, nhóm nhà ở cao tầng có khoảng 20.070m2, nhà ở liền kề có 9830.5m2, còn lại là cây xanh và các khu cộng cộng.

– Tên dự án: Dự án Khu đô thị Nhân Phú
– Sơ lược về dự án:
+ Công năng: Khu đô thị được thiết kế gồm nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.
+ Tổng vốn đầu tư (dự kiến): 1.000 tỷ đồng
+ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phước Long

Hạ tầng – Quy hoạch
Dự án KĐT Nhân Phú gồm 51 lô đất nền nhà liên kế với tổng diện tích 5.296,65m2, diện tích xây dựng 3.563,14m2 chiếm tỷ lệ xây dựng 67,27%. Đây là sự cụ thể hóa những cam kết cũng như những quan tâm sẻ chia của ban lãnh đạo Tổng công ty đối với CBCNV của ngành và Tổng công ty.

Bên cạnh 51 lô đất nền nhà liên kế, Tổng công ty đang tiến hành thi công khu chung cư Nhân Phú với tổng diện tích 4.070m2, trong đó diện tích xây dựng 1.450 m² gồm 2 block chung cư cao 15 tầng với 238 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ sẽ từ 62 m2 đến 90,2 m2, trong đó block A gồm 98 căn, block B gồm 140 căn. Diện tích cây xanh, mặt nước toàn khu là 1.221 m2.

Trở về tổ ấm bình yên sau một ngày vất vả, ai cũng mong muốn hòa mình vào không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi để tái tạo nguồn năng lượng mới. Nhân Phú sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó thông qua những tiện ích cũng như không gian xanh mát của dự án.

Khác biệt đồng thời điểm cộng của dự án là khu nhà trẻ 24/24, nơi chắp cánh ước mơ của bao thế hệ tương lai, đồng thời cũng giúp ba mẹ các em yên tâm hơn mỗi khi phải đi làm theo ca.

Bên cạnh đó, công viên cây xanh và khu thể dục thể thao trong khuôn viên dự án là địa điểm lý tưởng để những cư dân trong dự án có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng tổ ấm yêu thương và san sẻ hạnh phúc cho riêng mình.

Thiết kế – Mẫu nhà
Bên cạnh 51 lô đất nền nhà liên kế, Tổng công ty đang tiến hành thi công khu chung cư Nhân Phú với tổng diện tích 4.070 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.450 m² gồm:

– 2 block chung cư cao 15 tầng, dự kiến có 238 căn hộ.
– Diện tích mỗi căn hộ từ 62 m2 đến 90,2 m2, trong đó block A gồm 98 căn, block B gồm 140 căn.
– Diện tích cây xanh, mặt nước toàn khu 1.221 m2.

Vị trí
KĐT Nhân Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận 9, một không gian hội tụ và kết nối nhiều tuyến đường giao thông và tiện ích quan trọng. Dự án nằm kế bên Trung tâm Y tế Quận 9 và Trường Cao đẳng Công thương; cách bệnh viện Quân dân miền Đông 1,5 km; cách Trường Tiểu học Phong Phú 300m, Trung học Cơ sở Phong Phú 500m, cách chợ Tăng Nhơn Phú 400 m, siêu thị Coopmart 2km… tạo nên sự thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt của các hộ gia đình trong dự án.

Bên cạnh đó, dự án chỉ cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM 2,5 km và giáp với đường vành đai 2 nối Xa lộ Hà Nội và đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, gần trạm depot tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tương lai. Với vị trí thuận lợi này, khu nhà ở liên Nhân Phú thực sự là không gian sống lý tưởng đối với CB, CNV Phong Phú nói riêng và người dân địa phương có nhu cầu nói chung.

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án Khu đô thị Nhân Phú Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 529665m2
6 giờ trước
Vị trí: , Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Căn hộ chung cư khác tại Đường Tăng Nhơn Phú

Dự án Khu đô thị Nhân Phú

Liên hệ