Dự án nhà phố Sari Town

Tổng quan
Thông tin tổng quan dự án Sari Town
Sari Town là dự án nhà phố thương mại 2 mặt tiền nằm tại khu đô thị Sala, ngay trục đường quan trọng của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhờ vậy, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn của khu đô thị này, hứa hẹn tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

– Tên dự án: Sari Town
– Vị trí: Đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM
– Quy mô: 235 căn
– Thiết kế: 1 tầng hầm, 4 tầng, áp mái
– Diện tích mỗi căn: 112-144m2 (5,6x20m)
– Diện tích sàn xây dựng: 560-720m2/căn

Hạ tầng – Quy hoạch
Khu nhà phố thương mại Sari Town sở hữu 2 mặt tiền: mặt trước lộ giới 24,6m và mặt tiền sau lộ giới 6m, thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như vận chuyển hàng hóa. Dự án có vỉa hè rộng 5m liền kề hành lang thương mại rộng 3m dành cho người đi bộ, có máy phát điện dự phòng 100%.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận lợi, dự án cũng được thụ hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị Sala như: tuyến phố thương mại sầm uất, công viên tập trung, trường học quốc tế liên cấp, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao…

Dự án dễ dàng kết nối với Sarica Condominium, Sarimi và các dự án căn hộ liền kề, nhà phố, khu nghỉ dưỡng 6 sao phía Lâm viên sinh thái cũng như trục thương mại trên Đại lộ Mai Chí Thọ. Thuận tiện kết nối đến các quận trung tâm như quận 1, 3, 5 hay những quận lân cận như quận 2, 7, 9, Bình Thạnh. Việc đi đến các tỉnh miền Đông và miền Tây cũng dễ dàng hơn thông qua đường Mai Chí Thọ.

Vị trí
Nhà phố thương mại Sari Town nằm gần kề công viên cảnh quan Sala quy mô 5ha, thuộc khu trung tâm khu đô thị Sala, trên Đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường quan trọng của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dịch vụ ký gửi mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tại Dự án nhà phố Sari Town Bình Khánh Quận 2

Thành Hồ
Thông tin liên hệ:
Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 2000m2
18 phút trước
Vị trí: , Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Dự án khác tại Đường Mai Chí Thọ

Dự án căn hộ chung cư Sadora Apartment

Liên hệ

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Liên hệ

Dự án nhà phố Sari Town

Liên hệ