Chia sẻ nghề môi giới Bất Động Sản (Phần 3)

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Tuyệt chiêu – kinh nghiệm Môi giới – Sale BĐS Chia sẻ nghề môi giới Bất Động Sản (Phần 3)

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10452 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   Phần này sẽ chia sẻ chủ đề mua bán độc quyền và chính chủ.

   Mua bán Độc quyền:

   Hãy bắt đầu với nhà của dòng họ, anh em cô dì chú bác hay bạn bè của bạn muốn bán. Mày để tao bán cho, mày cho tao 40 ngày bán nha, đừng gửi thêm môi giới ngoài bán.

   Tại vì Một khi đã gửi môi giới ngoài thì ngôi nhà sẽ được rao bán đại trà, mặc dù nghe có vẻ mọi người sẽ nhanh biết căn nhà đó đang bán, nhưng lợi bất cập hại ư? Nhiều người sẽ trả giá, nhất là môi giới, đạp tới giá nhỏ nhất để họ mới có thể chào khách mua được, vì bất kỳ sản phẩm nào rẻ hơn thị trường đều có khách quan tâm. Do đó ngôi nhà vô tình thành hàng chợ, bán nhanh hay chậm bán cũng đợi môi giới nó gật đầu ráp khách.

   Thêm cái vụ hoa hồng: nhờ quá nhiều môi giới tụi nó hợp tác khách tèm lem, chia chác không được hoặc ít quá thì cũng tạch luôn.

   Chưa kể tự ý nâng giá, xin ăn chênh lệch. Khá là phiền nếu một ngày chủ nhà trả lời thông tin cho 100 môi giới? Mà vẫn chưa thấy dắt một khách nào.

   Cái lợi của chủ nhà gửi độc quyền cho 1 môi giới đứng bán. Thay mặt rao thông tin một cách hiệu quả, ko phải tốn tiền chạy quảng cáo báo, đỡ bị alo hằng ngày, đỡ bị ép giá. Có đại diện chốt giao dịch, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

   Độc quyền sẽ lắm lúc dở khóc dở cười.

   Điều cần làm: khoan chạy bán trên các báo hay wed. Hãy thăm dò trước thị trường xem khu vực đó có bao nhiêu căn nhà đang bán, hãy bán cái căn đang có trên thị trường căn độc quyền chỉ chào khách thêm.
   Không nên làm: Đừng dại mà gửi thông tin cho mấy môi giới mình không quen thân. Nó đi lùng chủ nhà và làm phiền họ. Mặc dù mình đã được họ hứa cho mình bán độc quyền.

   Và cái tuyệt chiêu chưa bao giờ thất truyền phá thế độc quyền của bạn: Khi biết giá bạn đang bán và biết luôn chủ khi ấy nó có khách, nói với chủ, em chốt bán giá cao cho chị, chị nói với môi giới của chị là chị có người nhà mua lại rồi vậy là ổn nha chị, khách em cầm tiền mặt và chồng tiền một lần. Chiêu này cũng được biến thể, nhưng ko phải lúc nào cũng làm được nên yên tâm nhé.

   Mua bán nhà của đầu tư:

   Bạn nên có ít nhất 3 đầu tư sau lưng, và hãy xem những căn họ mua nó có gì giống nhau, sở thích mua nhà như nào. Cái chung của tất cả đầu tư (lái) giống nhau là giá rẻ, có thể lướt sóng được.

   Không phải đầu tư nào cũng có sẳn tiền, người này không được có người thứ hai chào liền. Nếu bạn thân với đầu tư chắc chắn có giá chốt tốt nhất, chính vì điều đó các bạn thấy có môi giới ghi bán nhà 1% các bạn nhận đủ, đồng nghĩa với việc nhà đó lái cho 2%.

   Mua bán nhà chính chủ đang ở:

   Có nhiều chủ không biết điều cho lắm nên các bạn khoan vội tin vào lời hứa chủ nhà, giống như chăm sóc đầu tư thì bạn cần hiểu chủ nhà như nào, thân với họ chút, khi dắt khách bạn sơ hở chủ xin số khách và họ tự làm việc với nhau thế là bạn ra rìa. Hoặc khách biết địa chỉ chủ còn ở, tối tối sáng sáng chạy qua một mình thương lượng vì sợ qua môi giới bị kê giá.

   Túm lại: khách hay chủ bạn phải có thái độ chuyên nghiệp và cho thấy họ phải cần bạn.

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất:

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chia sẻ nghề môi giới Bất Động Sản (Phần 3)
Thông tin về bạn: