Làm SEO kiếm tiền mua nhà mua xe được ko?

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Tuyệt chiêu – kinh nghiệm Môi giới – Sale BĐS Làm SEO kiếm tiền mua nhà mua xe được ko?

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10119 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   Câu trả lời là …. ĐƯỢC.

   Nhưng … các bạn cần phải hiểu rõ 2 điều này :

   1/ Các bạn cần phải hiểu SEO giỏi và SEO kiếm ra tiền là 2 thứ khác xa nhau .

   Có bạn khoe với mình em làm site có traffic ngày 5k từ search . Mình hỏi vậy em đang kiếm được nhiêu tháng .

   Bạn thú thật chưa tới 30 triệu/ tháng, trong đó có 30% là đến từ bán guest post site đó .

   … hệ thống site công ty anh thì chắc khoảng 1k thôi, nhưng nó sinh ra cho công ty anh 20 tỷ/ năm .

   Vậy khác nhau ở điểm nào ?

   Thật ra 1k traffic của anh khó gấp 10 lần 5k của em . Làm khó hơn – khai thác ra tiền cũng khó hơn nên nó kiếm nhiều hơn là tất yếu thôi .

   Có 1 dạng là nhiều bạn SEOer thật ra Seo rất giỏi, traffic lên ngon lành nhưng hỏi làm sao traffic đó ra tiền nhiều thì lại ko rành . Nếu chỉ đơn thuần là công việc SEO TOP hay SEO ra traffic mà đòi giàu có thì nói thật là rất khó . Bạn cần thêm tư duy biến nó thành tiền, mà những người dùng SEO áp dụng vào kinh doanh thành công họ chắc chắn sẽ hiểu nó.

   Có 1 dạng là seoer chằm hăm tăng traffic : Mở rộng content liên tục, cho đến lúc site có traffic rất nhiều nhưng chủ đề mở rộng thì cách quá xa chủ đề site. Và giá trị của những traffic đó rất thấp và hầu như không thể sinh ra tiền.

   Nhiều bạn share các làm cho các trang lớn, trang TMDT thì traffic chính là money . Money vì họ có con người đủ level để sinh ra tiền từ đó ^_^ .

   Nhưng nhiều bạn làm cá nhân đơn lẻ thì lại rập khuôn làm theo cho site nghành của mình. Từ 1 website nghành chất lượng, thành 1 site traffic nhiều nhưng tạp nham. Chỉ tốn tài nguyên, tốn tiền chứ hầu hết đều không biết, ko đủ tiền,không đủ trình để biến nó thành money .

   1 SEOer muốn kiếm ra nhiều tiền hơn công việc SEO đơn thuần phải hiểu rõ traffic như thế nào là traffic mà mình cần để phục vụ cho mục tiêu của mình.

   2 / Các phải hiểu thứ 2 là nếu muốn mua nhà mua xe bằng SEO thì bạn phải đi đúng đường từ đầu .

   Mục tiêu của bạn là 3 tỷ trong 3 năm tới có khả thi không ? Câu trả lời cho các bạn SEOer khá giỏi là có NHƯNG …

   Nếu bạn chia nó ra mỗi năm bạn sẽ kiếm 1 tỷ, tức mỗi tháng bạn kiếm 100 triệu, thu nhập hiện tại khoảng 30 triệu. Tính khả thi của phương án này không cao. Nó là dạng tính toàn kiểu đếm cua trong lỗ, và thường sẽ không bao giờ đạt cả.

   Có cách thứ 2 là bạn làm 1 thứ gì đó để tới năm thứ 3 nó sẽ sinh ra cho bạn số tiền lớn đủ với mục tiêu.

   Thay vì chằm chằm làm kiếm tiền từng tháng, thì nên dành thời gian build 1 thứ gì đó thật sự có giá trị nếu nó thành công. Và hoặc bạn có thể bán được với mức giá cao hoặc bạn phải sẵn sàng để tự build cho mình 1 businnes để khai thác thứ bạn xây dựng lên đó.

   Muốn kiếm nhiều tiền bằng nghề SEO thật sự không quá khó, với các bạn seoer giỏi mình tin sẽ làm được. NHƯNG cần phải xác định rõ mục tiêu từ đầu, và chọn đúng con đường đi đến mục tiêu đó từ đầu, sai 1 ly thì rất khó có thể làm được.

   P/s: Xem nhiều bạn mở rộng content cho site bds mà thật chỉ biết lắc đầu … xem nhiều bạn chia sẻ cho các bạn ấy lên content cho site cũng lắc đầu nốt.

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Làm SEO kiếm tiền mua nhà mua xe được ko?
Thông tin về bạn: