Giải pháp cho Sale khi bước vào nghề môi giới Bất Động Sản

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Tuyệt chiêu – kinh nghiệm Môi giới – Sale BĐS Giải pháp cho Sale khi bước vào nghề môi giới Bất Động Sản

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10191 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý
   – Nhiều bạn ib cần thêm bài viết để có thêm lựa chọn tốt cho sale khi mới vào nghề hoặc làm lâu mà không phát triển . Nay Mình sẽ có câu trả lời cùng ae. Chắc sẽ còn cần thêm những ý kiến đóng góp nữa. Cảm ơn ae đã quan tâm…
   LỰA CHỌN NÀO CHO SALE BẤT ĐỘNG SẢN KHI THỊ TRƯỜNG ĐI XUỐNG. ?
   – Có rất nhiều loại hình BĐS, bds nhà ở, bds thương mại, bds công nghiệp,bds nông nghiệp, bds ngư nghiệp, bds hạ tầng… Và đều có các phân khúc cao thấp khác nhau.
   – Cho thuê chung cư, nhà ở, văn phòng hay bến bãi kho xưởng, bán chuyển nhượng thuộc nhóm thị trường thứ cấp hay gọi là bđs thương mại .
   – Ưu điểm giao dịch đều,trung bình tháng sẽ có 1-2 giao dịch cho mỗi nhân viên,vì nguồn sẵn chiếm 70% tổng nguồn cung. Nhu cầu người đi thuê ở, thuê kinh doanh,thuê làm văn phòng, mua ở quanh năm.
   – Nhưng hoa hồng không cao. Thu nhập tháng 15-30tr, ai chăm chỉ thì 40-50tr. ” Đặc biệt chỉ 10% sale tập chung ở thị trường này”
   – Tuy vậy đó lại là lựa chọn tốt nhất khi bước vào nghề. Là nền tảng cho các bạn bước lên những phân khúc cao hơn. Được tiếp xúc với khách hàng thường xuyên cho các bạn kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng một cách nhanh nhất. Đặc biệt lượng khách hàng tiềm năng cũng nhanh có, bạn sẽ ít tốn kém cho chi phí marketing.
   *** Ở thị trường sơ cấp thuộc hàng của chủ đầu tư, hình thành trong tương lai. Hoa hồng cao nhưng nguồn cung ít,chiếm khoảng 30% tổng thị trường “Nhưng lại có tới 90% sale tập chung ở thị trường này ” vì dễ làm.
   – Nhược điểm là Cạnh tranh khốc liệt, vấn nạn cắt máu dẫn đến nhiều bạn vào nghề cả năm ko bán dc.
   – Đặc biệt khi thị trường đi xuống nguồn cung khan hiếm như 2020. Tỷ lệ sản phẩm chia cho đầu sale rất thấp. Có dự án vài trăm sản phẩm mà lại tới cả nghìn sale bán. Khoảng 10% sale vẫn bán tốt vì họ hội tụ đủ yếu tố cần có. 90% các sale trụ lại đều rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Vì tìm một bến đỗ mới đâu dễ, sàn nào bây giờ cũng đầy những bất cập khó khăn…
   VẬY SALE PHẢI LÀM THẾ NÀO ?
   – Cách an toàn nhất là các bạn nên đi lên từ thứ cấp sẽ ổn định giao dịch và doanh thu dần bán sang các sp ở thị trường sơ cấp. Và luôn song song nhiều phân khúc. “Buộc phải chăm chỉ ” chấp nhận kiếm tiền nhỏ trước để trụ lại và học hỏi dần, mở rộng dần…
   – Ở những năm 2017 trở lại thị trường vẫn tốt thì vào nghề bán từ sơ cấp vẫn ổn.
   – Nhưng thời điểm này trở đi. Bạn nào vào bds mà bán luôn sơ cấp thì 80% là sẽ nhảy việc, dần sẽ nản và bị đào thải.
   – Bds là nghề bán hàng bậc cao, nên yêu cầu sale cũng phải hội tụ nhiều yếu tố hơn các nghề bán hàng khác. Cần có chiến lược, lựa chọn sản phẩm phù hợp năng lực, tài chính….để bắt đầu khi vào nghề.
   – Chọn sai mà cứ chạy theo sự hô hào chiến binh thì phải luôn chiến đấu… Nạn đói cũng làm chiến binh kiệt sức… Chứ chiến đấu mãi sao được ?
   – Các buổi tranning chỉ lướt qua bảng hàng và chính sách rồi mang một vài trường hợp doanh thu cao làm mồi nhử để giữ sale .
   – Không khác nào kiểu đa cấp, ai nhiễm nặng khó mà thay đổi.
   Chúc Ae thành công.
   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất: 
Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Giải pháp cho Sale khi bước vào nghề môi giới Bất Động Sản
Thông tin về bạn: