Thương trường

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10756 Reply
   Ho Thanh
   Quản lý

   THƯƠNG TRƯỜNG

   Dành cho mọi người làm bđs

   Có ai đó nói với tôi rằng; thương trường không phải chiến trường. Không lên lấy thất bại của người khác làm chiến thắng cho mình…

   Thực tế thắng và thua luôn háo đổi cho nhau. Có người thắng trước thưa sau và ngược lại. Nhưng nếu không ra thương trường bằng tinh thần quyết chiến, quyết thắng thì bạn biết rồi đó !? Sự đào thải là tất yếu và bạn phải loại khỏi cuộc chơi trong thời gian nào đó hoặc mãi mãi.

   Sự cạnh tranh tạo lên sáng tạo nhưng vẫn phải theo nguyên tắc là tuân thủ luật pháp quốc tế, trong nước. Nếu bạn muốn ĐẠO ĐỨC hãy đứng ngoài cuộc chiến. Còn đã vào thì phải cố gắng hết sức….

   Thương trường còn có luật pháp làm trọng tài.

   Chiến trường thì sao… Không ! Chắc chắn vậy… Bạn có thể dùng tất cả các thủ đoạn, mưu kế để làm sao chiến thắng kẻ địch, ít tổn thương nhất và nhiều khi gọi là binh pháp.???

   Bất động sản là hàng hóa giá trị cao, khi con người thực dụng càng nhiều thì yêu cầu phải * đoạt* càng cao…

   Nhưng vẫn phải tuân thủ pháp luật. Nếu sai bạn vì phạm * đạo đức nghề nghiệp*. Nhiều khi vô tình hay hữu ý bạn làm sai…bạn nhận ra và cố gắng thay đổi. Nhưng thương trường có phải chiến trường không cần xem * đám đông quyết định* hơn nhóm nhỏ nào đó có thế lực, cố lái đám đông theo ý muốn của họ.

   Có thể chu kì trước họ làm được do các điều kiện cần và đủ giúp họ thành công. Từ đó muốn cuộc chơi thương trường như chiến trường.

   Chu kì này thì sao ? Khi công nghệ phát triển, dân trí nâng cao, đám cẩn trọng hơn và tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi nhiều hơn. Họ (đám đông) muốn cuộc chơi sòng phẳng thương trường là chiến trường nhưng tuân thủ luật pháp. Bảo vệ chính nghĩa, thượng tôn pháp luật và tiêu diệt cái xấu

   [caption id="attachment_10757" align="alignnone" width="364"]Thương trường Thương trường[/caption]

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất:

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Thương trường
Thông tin về bạn: