Làm sao để lấy đủ phí từ gia chủ gửi bán nhà đất

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Tuyệt chiêu – kinh nghiệm Môi giới – Sale BĐS Làm sao để lấy đủ phí từ gia chủ gửi bán nhà đất

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #12709 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   LÀM SAO ĐỂ LẤY ĐỦ PHÍ TỪ GIA CHỦ GỬI BÁN NHÀ ĐẤT

   Chắc nhiều lần các bạn môi giới không thể lấy đủ phí khi giao dịch xong. Cảm giác lúc đó rất hụt hẫng, bực mình và hờn trách gia chủ. Bản thân mình cũng gặp trường hợp này miết, khi lấy được đủ phí thì cũng “trầy da tróc vảy” hoặc phải “cúng dường tích đức”.^^ Chia sẻ một số vấn đề thường gặp để mọi người biết và mong các bạn góp ý thêm:

   1. Người lấy nguồn BĐS (làm việc với bên bán) chưa đủ thân thiết với gia chủ, làm việc sơ sài qua loa về thoả thuận phí MG, nhiều lúc hai bên còn không biết mặt nhau, chốt giao dịch từ lúc nhận đến lúc bán quá chóng vánh.
    Ví dụ: Gia chủ gửi một sản phẩm nhưng hai bên không có gặp trực tiếp để làm việc, rất khó để gia chủ quý mến người MG. Mình đã làm vài ngành nghề nên biết giá trị BĐS rất lớn so với các sản phẩm khác trong xã hội.
   2. Gia chủ lần đầu tiên giao dịch BĐS nên tiếc vài chục triệu tiền phí vì nghĩ MG chỉ dẫn khách đến mà lấy nhiều vậy.
    Thật sự đó cũng là số tiền quá lớn để chi trả phí đối với nhiều người trong nền kinh tế này.
    Ví dụ: Một hộ gia đình nghèo bán nhà chia tài sản, bán được 5 tỷ để chia cho 8 người nhưng phí môi giới phải trả là 50 triệu. Trường hợp này thì lấy đủ phí cũng là vấn đề nan giải.

   3. Giá trị bản thân hay dấu ấn nghiệp vụ của MG trong lòng gia chủ chưa có, những công việc ngầm MG phải xử lý từ mối quan hệ nhưng gia chủ không hề biết.
    Ví dụ: Để hoàn thành giao dịch trơn tru, người MG cần phải dành nhiều thời gian theo sát chăm sóc bên mua, tư vấn chỉnh chu quy trình giao dịch, phương thức thanh toán cho hai bên và kiểm tra ngầm thông tin bên bán có bị ngăn chặn hay không.
    Có ngàn lẻ một lý do để gia chủ không trả đủ phí, nhưng người môi giới đừng bận lòng vì vũ trụ luôn cân bằng mình sẽ được đền đáp bằng nhiều thứ khác.

   Hãy cố gắng tạo giá trị bản thân để gia chủ trân trọng công sức lao động của mình.

   Lời khuyên: Phải tiếp xúc trực tiếp hoặc đủ gần với gia chủ khi làm việc, tìm hiểu hoàn cảnh, nhân thân và lý do gửi bán BĐS, kể cho gia chủ biết các vấn đề người MG phải làm và ký hợp đồng môi giới đóng.

   Ps: người làm nguồn rất quan trọng khi phải tương tác và lấy đủ phí từ gia chủ!!!

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất:

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Làm sao để lấy đủ phí từ gia chủ gửi bán nhà đất
Thông tin về bạn: