Nhiều người ib hỏi mình nên mua bds thời điểm này không hay chờ?

Nhà Đất Thủ Đức Diễn đàn Hỏi đáp – xin ý kiến Nhiều người ib hỏi mình nên mua bds thời điểm này không hay chờ?

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #10436 Reply
   Thành Hồ
   Quản lý

   Nhiều người ib hỏi mình nên mua bds thời điểm này không hay chờ? Mình hỏi “chờ gì? ” chờ hàng ngộp hay chờ lãi suất giảm hay chờ tích lũy thêm tiền?

   Mình luôn khẳng định: giá bds F0 từ cdt không bao giờ giảm được. Thời gian càng kéo dài, chi phí tài chính, lãi vay càng tăng thêm…. Tất cả sẽ được tính đầy đủ không thiếu 1 xu vào giá bán của sản phẩm.

   Còn hàng ngộp của những F1,F2 thì vô chừng. Không chờ em Vy 19 thì cũng có hàng ngộp của mấy người lướt sóng. Có 10-30% thôi mà ôm mua rồi bán không được thì ngộp sặc tiết là điều đương nhiên. ?

   Vậy thời điểm này nên mua gì?

   Mua nhà để ở là chộp ngay khi có căn phù hợp, giá phù hợp, vị trí phù hợp.
   Mua đầu tư thì có sẵn tiền hãy mua, thời buổi này đừng nghĩ đến chuyện lướt sóng, đang mùa mưa bão ngập lụt sóng thần không à kaka

   Mua đất thì ưu tiên mua đất có sổ or các DA đã bàn giao nền, có người đã xây nhà. Yên tâm bỏ cục tiền chứ bỏ theo tiến độ cũng hồi hộp lém kaka. Pháp lý DA giờ còn hơn gái già đã xấu mà còn nghèo, mãi chả ra dc thể thống gì ??.

   Mua đất tỉnh, đất xa theo tin này nọ thì đừng có tham. Thấy đủ là cắt lời khi sóng còn. Chứ sóng mà qua đi thì OTC mà ôm để làm của hồi môn cho con cái ??

   Mua ở đâu, giá nào, vị trí ok không thì phụ thuộc vào nhiều thứ nên không thể trả lời yes no cho ai được. Đầu tư luôn có rủi ro, nên mọi người nên có cho mình vài sales duột để các ẻm kết nối thông tin và tìm hàng ra hàng cho mình, héng ?

   Tất cả các thứ khi mua thì nên check quy hoạch nghen các bạn. Sẽ giúp các bạn điều đó ??

   Ps. Các member thấy fl mình ai quan tâm về bds thì ad vào gr nhé. Vừa tạo cho gr nhộn nhịp vừa giúp người quen của mình ??

   Các chủ đề hay được nhiều người xem nhất:

Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Nhiều người ib hỏi mình nên mua bds thời điểm này không hay chờ?
Thông tin về bạn: